92 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Bình Thạnh, HCM 0901312279

S-ON: ĐÊM BẠN NGỦ TIỀN THÌ KHÔNG

S-ON: ĐÊM BẠN NGỦ TIỀN THÌ KHÔNG

===============================================

S-ON là gì: S-ON là sản phẩm hỗ trợ khách hàng của SSI tối đa hóa lợi nhuận trên số tiền còn lại trong tài khoản thông thường hoặc tài khoản ký quỹ sau phiên giao dịch mỗi ngày. Với lợi suất (2% – 3%/năm) – lãi suất tiền gửi qua đêm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, dòng tiền sẽ được tối ưu và không bỏ lỡ bất cứ cơ hội sinh lời nào.

Đặc tính sản phẩm

1. S-ON có thể hiểu là sản phẩm sinh lời qua đêm, tự động cắt tiền từ 15h30 hàng ngày, sau khi hết phiên giao dịch, chuyển cho SSI. Và hệ thống tự động thanh toán gốc và lãi vào trước 08h00 ngày hôm sau để thuận tiện giao dịch Chứng khoán.

2. Số tiền tối thiểu: 50 triệu đồng, tối đa 500 tỷ đồng.

3. Lãi suất: 2%/năm (cho số dư từ 50 triệu – dưới 500 triệu) và 3%/năm (cho số dư trên 500 triệu) – mức lãi suất tiền gửi ngắn hạn cao nhất nếu so so sánh với các kênh khác.

4. Kỳ hạn Dịch vụ S-ON: 90 ngày. Nếu trong 90 ngày không có HĐ S-ON phát sinh thì S-ON tạm ngưng, NĐT có thể tiếp tục thao tác mở mới HĐ S-ON nhanh chóng qua kênh online trên iBoard.

5. Không phát sinh chi phí, không ảnh hưởng đến quá trình giao dịch vì là sản phẩm gửi tiền qua đêm.

7. Các mốc thời gian chú ý: 15h30 (ngày T) sẽ cắt tiền, trước 8h00 (ngày T+) sẽ chuyển lại gốc + lãi.

8. Lưu ý: hệ thống sẽ tính lãi luôn cả 2 ngày Thứ 7, Chủ nhật nếu tài khoản có số dư tiền đủ điều kiện thực hiện S-ON vào chiều ngày thứ 6.

===============================================

Ví dụ

NĐT A có 1 tỷ trong tài khoản, và kế hoạch sẽ mua cổ phiếu SSI. Tuy nhiên, do biến động thị trường, anh A đã không mua SSI trong phiên hôm đó. Kế hoạch là chờ SSI cho điểm mua hợp lý mới giản ngân, lượng tiền nhàn rỗi này để trong TK SSI hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn rất thấp – 0.1%/năm.

=> Phương án tối ưu hơn là Ký HĐ sử dụng S-ON tại SSI. Lúc này, SSI sẽ tính lãi qua đêm cho 1 tỷ tiền nhàn rỗi này theo từng ngày với lãi suất 3%/năm, cao hơn 30 lần so với lãi suất tiền gửi không kỳ hạn.

=> Lúc 15h30, SSI sẽ cắt 1 tỷ của anh A để thực hiện nghiệp vụ cho sản phẩm S-ON.

Như vậy, trước 8h00 sáng ngày hôm sau, anh A sẽ nhận được 1 tỷ tiền gốc + 83 nghìn tiền lãi. Thay vì không nhận được đồng lãi nào khi để qua đêm. Và cứ lặp lại các ngày sau, tới khi nhà đầu tư chọn được thời điểm mua được SSI thì thôi.

===============================================

Đây là một sản phẩm rất linh hoạt và vô cùng tiện lợi với lãi suất tốt nhất trên thị trường. Vì bản chất là một sản phẩm Tối ưu hóa lợi nhuận số dư qua đêm nên sẽ không gặp ảnh hưởng trong quá trình giao dịch.

Với những đặc điểm khác biệt trên thị trường, em hy vọng S-ON – sản phẩm tài chính của SSI sẽ là một trong những lựa chọn nhằm tối ưu dòng tiền trong lúc chờ đợi để giải ngân một cơ hội đầu tư mới.

===============================================

Do Hoang Quan (Mr.)
Manager
SSI – Nguyen Huu Canh
SSI – Securities Services – Retail Brokerage
Shop House 06 – 07, Park 2, Vinhomes Central Park, 208 Nguyen Huu Canh Str, Ward 22, Binh Thanh Dist, HCMC, Vietnam
M: 090 131 2279 | T: 028 38245079 Ext 261 | E: quandh1@ssi.com.vn | W: www.ssi.com.vn

  • Related Tags:

Leave a comment